Xuất bản thông tin

title

“ Lắng nghe tiếng nói trẻ ” tại trụ sở khu phố Long thuận Phường Long Phước
Thứ năm, 03/10/2019, 09:35 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Nhằm thiết thực cho mùa hè bổ ích. Tối ngày 31/07/2019, tại trụ sở Khu phố Long thuận. Chuyên trách Trẻ em Phường Long Phước phối hợp với Chi Đoàn khu phố đã tổ chức buổi “Lắng nghe tiếng nói trẻ”.

Cùng tham dự ngày hội có Đồng chí Nguyễn Thị Chắc chuyên trách Trẻ em Phường. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Diễm Bí thư Đoàn Phường; Các đồng chí bí thư Chi bộ, trưởng, phó, khu phố chuyên trách hè Nguễn Thị Thúy Quỳnh phụ trách khu phố Long thuận phường Long Phước; Mặc dù trời tối mà vẫn có gần 40 em thiếu nhi trên địa bàn cùng đến chơi và tham dự; các em có những câu hỏi và thắc mắc rất đời và rất gần gũi với các em. Các em viết giấy cho từng câu hỏi và đã được chuyên trách trẻ em cùng phụ trách thiếu nhi trả lời một cách đời thường dung dị, ví dụ như thế nào là (bạo lực trẻ em, xâm hại trẻ em, bắt cóc trẻ em...).

Trong dịp này Chuyên trách trẻ em và Bí thư Đoàn Phường Long Phước đã cùng các em thực hiện hoàn thành tốt những câu hỏi đề ra là hỏi nhanh đáp gọn, nhằm tạo cho các em có một sân chơi và nhiều sáng tạo. Giúp cho các em một số kiến thức cơ bản để kịp ứng phó với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống đời thường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (đứng thứ 2 bên phải qua) và hệ thống chính trị khu phố Long thuận cùng các bé

Quang cảnh của buổi Lắng nghe tiếng nói trẻ

Ban biên tập

Số lượng lượt xem: 2385